Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Trị Bệnh Tiểu Đường Bằng Thuốc Nam

Ngày đăng : 16-01-2013

Bệnh tiểu đường ngày nay đã được xem như 1 đại dịch của toàn cầu, cứ 10 giây lại có 1 người chết vì tiểu đường, một năm có khoảng 3,2 triệu người chết vì bệnh này, số lượng này tương đương với số người chết do HIV.

Theo thống kê mới nhất của Tổ chức y tế thế giới, hiện có khoảng 180 triệu người mắc bệnh tiểu đường  trên toàn cầu và con số này có thể tăng lên 366 triệu người vào những năm 2030, chiếm 4,4% dân số.

 Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm đang trở thành mối đe dọa thực sự với sức khỏe của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Số người mắc đang gia tăng với tốc độ ngày càng cao do thay đổi nhanh về lối sống, thói quen ăn uống, ít hoạt động thể lực.
 
Những biến chứng mà nó để lại là rất lớn, không những vậy còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe có thể dẫn đến tử vong.
 
 


Làm gì để phòng ngừa biến chứng? 

Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, nhưng chưa có thuốc chữa trị tận gốc nhưng chúng ta có thể phòng tránh những biến chứng của nó nếu duy trì một chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, tăng cường hoạt động thể lực cùng với các thuốc điều trị để duy trì mức đường huyết sát với ngưỡng bình thường. 

Người bệnh tiểu đường cần phải dùng thuốc suốt đời. Tất cả các thuốc điều trị tiểu đường ít nhiều đều có tác dụng phụ. Điều quan trọng nhất trong khi điều trị là phải thăm khám thường xuyên và hỏi ý kiến bác sỹ về bất kỳ triệu chứng nào nghĩ là tác dụng phụ của thuốc. Bên cạnh việc dùng các thuốc tân dược thì người bệnh nên sử dụng các thảo dược để giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng. Một trong những dược liệu rất tốt cho người tiểu đường đó là cây Giảo cổ lam. 

Cây thuốc quý cho người bệnh tiểu đường 

Giảo cổ lam có nhiều saponin giống Nhân Sâm giúp chống lại sự lão hóa và nâng cao miễn dịch. Gầy đây các nhà khoa học Việt Nam và Thụy Điển tìm thấy một hoạt chất hoàn toàn mới trong cây Giảo cổ lam ở nước ta có tác dụng hạ đường huyết rất tốt và được đặt tên là Phanosid.

Phanosid là một saponin kiểu dammaran có 4 đồng phần lập thể, mỗi đồng phân đều có tác dụng kích thích tế bào β đảo tụy tăng tiết insulin với thử nghiệm được tiến hành trên lách chuột phân lập. Độ nhạy cảm của tế bào β với phanosid khi glucose ở mức 16.7 Mm cao hơn so với khi glucose ở mức 3.3 mM. Ngoài cơ chế làm tăng tiết insulin, Phanosid còn làm tăng nhạy cảm của mô đích với Insulin. Bên cạnh đó, các chất saponin trong cây Giảo cổ lam còn có khả năng giảm mỡ trong máu, chống tăng huyết áp, hai trợ thủ đắc lực gây ra các biến chứng của bệnh tiểu đường. Chất flavonoid của Giảo cổ lam giúp dọn dẹp các gốc tự do, ngăn ngừa các biến dạng của màng tế bào. Do vậy có thể khẳng định dùng Giảo cổ lam để hỗ trợ điều trị tiểu đường và phòng ngừa biến chứng của bệnh là một giải pháp mà người bệnh nên làm… 

Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe ngay hôm nay để bảo vệ cho cả gia đình mình tránh những bệnh tật nhé!