Hotline: 08.6275.9999 - 0967.800.800     
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 2: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: Số 15B Hàng Cót
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng
 
 
Green Coffee 800 2013

GREEN COFFEE 800 - Trà Giảm Cân Hiệu Quả USA

229.000 đ

Có hàng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm Green Coffee hoặc Green Coffee 800 giả, kém chất lượng, hộp giả in chữ Trung Quốc, tiếng Anh in sai chính tả..., nên khi lựa chọn các sản phẩm về Coffee thì phải cẩn trọng.

Chúng tôi xin chỉ cho Quý Khách cách phân biệt sản phẩm trà giảm cân Green Coffee 800  thật giả cho Quý Khách được biết.

Green Coffee 800 là 1 loại thực phẩm giảm cân bổ sung của công ty dinh dưỡng khoa học Leptin của Mỹ, được chiết suất từ hỗn hợp thảo dược thiên nhiên.

Đây là 1 chế độ giảm cân lành mạnh,Trà giảm cân GreenCoffee800 sẽ kiềm chế việc ăn ngon miệng của bạn và thúc đẩy cơ chế đốt cháy chất béo và calo.

Các loại thảo dược và khoáng chất được sử dụng trong sản phẩm này đã được thu thập từ khắp nới trên thế giới.

Trà giảm cân GreenCoffee800 chứa các chất chống oxi hóa để gây sinh nhiệt làm tăng sự trao đổi chất béo, Chromium và Vanadium tăng cường đốt cháy carbohydrate và tỉ lệ trao đổi chất cùng với sâm Panax giúp bạn vẫn duy trì được năng lượng trong quá trình giảm cân.

Thành phần:

1. Bột café Chlorogenic Colombia

Sản phẩm này được chiết suất 100% từ hạt café xanh dã sinh thiên nhiên chứa hàm lượng cao chất hoạt tính, hàm lượng Chlorogenic axit đạt đến 45% có tác dụng làm đầu óc tỉnh táo dẫn đến cơ thể tự đốt cháy chất béo.

2. HCA ( Hydro Citric Acid )

Được chiết suất từ thực vật rau quả thiên nhiên, nó trực tiếp đi vào tế bào, ngăn cản sự tổng hợp axit citric enzyme, ngăn cản sự hình thành chất béo.

3. Tinh chất hoa hồng thiên nhiên

Hỗ trợ quá trình tuần hoàn trao đổi chất điều tiết nội tiết

4. Chất Kittin

Kết hợp chất béo dư thừa trong cơ thể và bài tiết ra bên ngoài, đồng thời lưu giữ các chất dinh dưỡng và Protein cần thiết cho cơ thể.

Green Coffee

Một hộp 18 gói,mỗi ngày chỉ pha một gói cùng với 60-120ml nước ấm dùng trước bữa ăn sáng 30 phút,bảo đảm có tác dụng ngay trong 6 ngày đầu. Green Coffee giúp bạn tiêu hao phần mỡ dư thừa trong cơ thể,mặc dù giảm cân nhanh nhưng vẫn bảo đảm thân hình săn chắc,không bị đau bụng tiêu chảy. Kết hợp với các bài tập nhẹ hiệu quả sẽ càng cao hơn.

Cách sử dụng:

- Mỗi ngày chỉ cần pha 1 gói cùng với 60 - 120 ml nước ấm.

- Uống trước bữa ăn sáng 30 phút. Sau đó phải ăn sáng không được nhịn.

- Uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả.

- Ra nhiều mồ hôi do đào thải các chất căn bã tích tụ trong trong cơ thể ra ngoài.

- Không tác dụng phụ.

- Ngừng uống trà giảm cân sẽ không tăng trở lại.

 Lưu ý:

- Thực phẩm không dùng cho người bi huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, viêm loét dạ dày, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

- Không dùng các chất kích thích: bia, rượu, thuốc lá, café.

Nhau Thai Cuu

Đang tải...