Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Thuốc Giảm Cân Phục Linh

Ngày đăng : 15-01-2013

Mất trọng lượng là một mất mát mà mọi người đều muốn. Để mất và giữ cho trọng lượng hoàn hảo, chúng ta cần ăn ít hơn, và ăn uống đúng cách. Làm thế nào để bạn vui lòng dạ dày của bạn và giảm cân cùng một lúc? Thay đổi chế độ ăn uống của bạn. 

Các thành phần thảo dược thiên nhiên chứa trong viên nang Lishou, đã được sử dụng trong nghành y học cổ truyền của Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Thuốc giảm cân Lishou được thiết kế để thúc đẩy sự thèm ăn lành mạnh và đốt cháy chất béo nhanh chóng và hiệu quả.

Thành phần chính

Tuckahoe (Phù Lăng)

Nó được thu thập giữa tháng Bảy và tháng Chín. Poria với phía bên trong màu đỏ của lớp bề mặt được gọi là màu đỏ Poria và Poria với phía bên trong màu trắng của lớp bề mặt được gọi là màu trắng Poria. Poria sản xuất tại tỉnh Vân Nam nổi tiếng và do đó thuốc còn được gọi là Vân Nam Poria Yunling). Sau khi thu thập, phơi khô trong bóng râm, thái lát, và sử dụng không chuẩn bị.

Lá sen

Dựa trên các khái niệm của y học cổ truyền Trung Quốc, lá sen là hơi cay đắng, và nhẹ, và là do các kinh mạch gan và lá lách. Các chức năng chính của lá sen là để cầm máu và tiếp thêm sinh lực máu. Như với hầu hết các bộ phận khác của hoa sen, lá sen được sử dụng để điều trị một loạt các điều kiện khác nhau, từ nôn ra máu (nôn máu) và tiểu máu (máu trong nước tiểu) để metorrhagia và tiêu chảy. Một thành phần hoạt chất trong lá sen, nuciferine, cũng giúp làm giảm co thắt cơ. 

Bitter Orange trái cây

Trung Quốc thảo dược được sử dụng hàng ngàn năm nay để quảng bá vẻ đẹp và giảm cân. Nó có hiệu lực thi hành ngay lập tức để giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và đốt cháy mỡ trong cơ thể dư thừa của bạn. 

Giảm pháp của Lishou:

Là một loại thuốc nổi tiếng giúp hạn chế sự thèm ăn và đây là một trong những lý do mà loại thuốc này có thể giúp bạn giảm cân. Quan trọng hơn, tỷ lệ trao đổi chất của bạn thấp, có nghĩa là bạn không đốt cháy nhiều calo bạn tiêu thụ mỗi ngày và trong thời gian nó gây ra một sự tích tụ mỡ. Để đốt cháy các tế bào chất béo được lưu trữ trong các mô cơ thể có hiệu quả, Lishou Viên nang sử dụng cơ chế tăng tốc độ trao đổi chất.

Lishou kiểm soát sự thèm ăn của bạn như thế nào?

Lishou có một trong các thành phần hoạt động của Tuckahoe được chứng minh là làm giảm đau đói, hoặc trở nên ức chế sự ngon miệng, thông qua tăng mức độ serotonin. Hoạt động như một tín hiệu cho cơ thể nó là đầy đủ. mà kết quả trong việc giảm cân, kiểm soát cân nặng.

Làm thế nào để Lishou tăng tốc độ trao đổi chất của bạn?

Khi quá trình trao đổi chất của bạn chậm lại, cơ thể sẽ lưu trữ chất béo thay vì sau đó đốt cháy nhiều calo, gây ra một sự tích tụ mỡ. Nếu bạn không bắt đầu hành động giai đoạn đầu tiên của bệnh béo phì, với thời gian nó trở nên khó khăn hơn để khôi phục lại sự cân bằng bình thường, gây ra tỷ lệ trao đổi chất của bạn và hệ thống nội tiết tố đã được thay đổi.

Chính xác sự kết hợp của các thành phần thảo dược trong công thức đã được chứng minh shientifically Lishou Slimming Viên nang thúc đẩy sản xuất tức là quá trình sinh nhiệt của cơ thể nhiệt. Hiệu ứng nhiệt gây ra sự gia tăng tốc độ trao đổi chất (phản ánh bởi sự gia tăng trong tiêu thụ oxy) liên quan đến quá trình tiêu hóa, hấp thu, vận chuyển, và đồng hóa của thực phẩm ăn vào.

Cách sử dụng

- Uống ngày 1 -2 viên mỗi ngày và sử dụng thuốc trước và sau khi ăn 30 phút

- Uống nhiều nước để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất

Lưu ý:

- Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang cho con bú.

- Không sử dụng cho những người bị bệnh tim bẩm sinh, tiểu đường và các bệnh về đường hô hấp

- Không sử cho trẻ em dưới 10 tuổi

Xem Thêm:

>> SUPER SLIM USA - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả USA

>> RELACORE - Thuốc Giảm Cân Cho Người Siêu Mập