Hotline: 08.6275.9999 - 0967.800.800     
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 2: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: Số 15B Hàng Cót
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng
 
 

Chế Độ Ăn Bột Yến Mạch Giảm Cân

Ngày đăng: 01/22/2013

Chế độ ăn bột yến mạch đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân. Mặc dù các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng chế độ ăn bột yến mạch có thể làm hại đến sức khỏe của chúng tôi, chế độ ăn bột yến mạch là khá ngắn hạn và liên quan đến sản phẩm cực kỳ hữu ích, vì vậy họ sẽ không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Bột yến mạch là một nguồn chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất mà cơ thể của chúng ta cần mỗi ngày. Nó cũng cho chúng ta protein, sắt, và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe tim và máu. Bột yến mạch có thể giúp hạ thấp mức cholesterol và ngăn ngừa một số loại ung thư. Đó là ít chất béo và giàu chất xơ, đó là điều cần thiết để giảm cân hiệu quả.

Hãy xem xét một vài biến thể của chế độ ăn bột yến mạch.

Bt yến mch chế đ ăn ung truyn thng

Các chế độ ăn uống bột yến mạch truyền thống nhất liên quan đến việc ăn gì, nhưng bột yến mạch và không nên kéo dài hơn một tuần. Điều rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn lượng 1000-1200 calo mỗi ngày. Một số biến thể nhẹ hơn của chế độ ăn uống này cho phép trái cây trong một ngày. Nó được đặc biệt khuyến khích để ăn táo, lê và citruses, trong khi chuối và nho nên tránh.

Bạn nên uống nhiều nước, nhưng ít nhất một giờ sau bữa ăn. Lưu ý rằng cháo nên được đun sôi mà không có đường, muối hoặc bơ.

Với chế độ ăn này, bạn có thể giảm cân nhanh trong một tuần. Nếu bạn muốn giữ lại khẩu phần ăn như dài hơn một tuần bạn nên thêm các sản phẩm khác, cụ thể là sữa tách kem và kefir, trái cây sấy khô, và quả mọng.

Chế đ ăn ung bt yến mch dài hn

Ngoài ra còn có chế độ ăn uống lâu dài bột yến mạch, mà sẽ được hoàn hảo cho những người sẵn sàng thay đổi lối sống của họ trong một thời gian dài. Chế độ ăn uống giảm cân nhanh bao gồm nhiều giai đoạn:

Trong yếu đầu tiên, bạn nên ăn gì, nhưng bột yến mạch. Số tiền đề nghị 0,5 tách bột yến mạch 3-5 lần một ngày. Bột yến mạch phải được thực hiện mà không có đường, muối, hoặc bơ, chút, bạn có thể kết hợp nó với sữa da. Bạn nên lượng 900-1200 calo mỗi ngày.

Trong thời gian ba mươi ngày tiếp theo, lượng calo cần được tăng nhẹ 1000-1200 calo mỗi ngày. Bạn nên thêm vào cháo bột yến mạch 0,5 cốc trái cây vào buổi sáng và 0,5 chén rau sống để ăn trưa.

Trong thời gian ba mươi ngày tiếp theo, bạn có thể quay trở lại chế độ ăn uống bình thường của bạn, nhưng bạn nên tiếp tục dùng một bữa ăn bột yến mạch mỗi ngày. Đó là khuyến cáo để hạn chế chất béo tiêu thụ trong thời gian này.

Trng và bt yến mch chế đ ăn ung

Một chế độ ăn uống hiệu quả hơn liên quan đến lượng bột yến mạch và trứng và kéo dài trong một tuần.Trong chế độ ăn uống, bạn có thể giảm cân hiệu quả. Bạn có kế hoạch chế độ ăn uống hàng ngày nên được như sau:

- Bữa sáng: cháo bột yến mạch và 1 quả trứng luộc;

- Ăn trưa: cháo bột yến mạch và 2 quả trứng luộc;

- Ăn tối: cháo bột yến mạch.

Mặc dù chế độ ăn bột yến mạch có hiệu quả cao, họ không nên được lặp đi lặp lại thường xuyên hơn là một lần trong sáu tháng.

Xem Tiếp >> Giảm Cân Bằng Cần Tây

Bình luận

Nhau Thai Cuu

Đang tải...