Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà

Ngày đăng : 10-01-2013

Nếu bạn là một trong những người không thích để đến các phòng tập thể dục, nhiều bài tập giảm cân tại nhà có thể có hiệu quả. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ là khó ép cho thời gian như bạn có thể tự thực hiện khi nó thuận tiện nhất cho bạn. Chỉ cần bạn loại bỏ được bất kỳ suy nghĩ mà kéo bạn xuống từ quyết định của bạn.

Tuy nhiên, các tiện nghi của nhà bạn có thể ngăn cản bạn từ bất kỳ khi nào bạn gắng sức. Hãy cảnh giác và không rơi vào trạng thái cảm giác ấm cúng tại nhà và chế độ tập luyện của bạn nghiêm túc.

Một số bài tập thể dục giảm cân tại nhà

Đi bộ - Nếu thời tiết đẹp, đi dạo bên ngoài nhà của bạn là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn có thể vui chơi trong vinh quang của thiên nhiên. Kể từ khi thời tiết sẽ không thuận lợi ở tất cả các lần, bạn phải tìm một cách để tận hưởng đi bộ trong nhà vì nó là mất trọng lượng tập thể dục tốt nhất có thể được thực hiện tại nhà. Nó có thể được đi bộ lên và xuống bằng cầu thang, giặt giũ hoặc thậm chí đi bộ xung quanh nhà trong khi nghe điện thoại.

Nâng chân - Nằm xuống trên lưng của bạn và nhấc chân của bạn mà không uốn cong đầu gối. Đây là một tập thể dục cho bụng và chân của bạn. Bạn có thể thử làm việc đó với một chân tại một thời điểm. Bạn có thể cho phép chỉ là một uốn cong nhẹ thuận tiện cho bạn lúc bắt đầu.

Chạy bộ tại một nơi - Những điều tuyệt vời về chạy bộ tại một nơi mà nó có thể được thực hiện trong khi xem TV hoặc nghe nhạc hoặc trong khi thực hiện bất kỳ hoạt động hàng ngày khác mà không liên quan đến việc tập luyện của bạn. Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn có thể làm cho nó thú vị. Chỉ cần tìm cho mình một đôi giày để thực hiện các bài tập đó.

Crunches - Đây có lẽ là tập thể dục phổ biến nhất để xây dựng cơ bắp. Nằm ngửa, cong đầu gối và bàn chân vững chắc đặt trên mặt đất. Đặt hai tay ra sau đầu và nâng cao vai của bạn một chút từ mặt đất. Được ở vị trí này trong 2 đến 3 giây trước khi trở lại vị trí ban đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải kéo đầu của bạn với hai bàn tay của bạn vì nó sẽ làm căng thẳng cổ. Đây là bài ​​tập đáng tin cậy nhất để săn chắc cơ bụng của bạn.

Push-up - Có một số cách dễ dàng để giảm cân nhanh mà bạn có thể thực hiện được một cách nhẹ nhàng! Làm điều này với đầu gối của bạn trên mặt đất hoặc trong khi đứng và dựa vào một bức tường với sự giúp đỡ của cánh tay của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng cánh tay và vùng ngực tập thể dục đầy đủ.

Xem Thêm:

>> Thực Đơn Ăn Sáng Giảm Cân Nhanh

>> Cách Giảm Cân An Toàn