Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Tặng Quà Sinh Nhật " Độc" Cho Phái Mạnh

Ngày đăng : 05-03-2013

Tặng quà sinh nhật cho phái mạnh hiện đang là vấn đề  đầu đầu của các chị e phụ nữ. Tuy nhiên cũng có một số các cửa hàng quà tặng sinh nhật mọc ra với nhiều dịch vụ tốt nhưng đó chỉ là những món quà sinh nhật dành cho phái nữ chứ không phải dành cho đàn ông. Để các chị e không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chọn quà sinh nhật cho đàn ông thì chúng tôi có một vài gợi ý nhỏ sau hy vọng sẽ giúp được các chị em.

Đối với bố:

Theo mình nghĩ bố là đối tượng dễ chọn quà nhất vì chắc hẳn ại cũng hiểu và biết bố cần gì? Bạn không nên lựa chọn những món quà quá đắt tiền vì đối với bố thì giá trị tinh thần cao hơn giá trị vật chất. Bạn nên lựa chọn những món quà sinh nhật như: Hộp cạo râu, Một đôi kính, Một bộ đồ ngủ…đây là những món sẽ làm bố bạn vui vì bạn đã quan tâm tới ngày sinh nhật của bố. Lưu ý một điều là nếu bố bạn đã già thì không nên tặng những thứ không thực dụng.

Đối với chồng:

Có nhiều phụ nữ đã quá dễ dãi trong việc chọn quà sinh nhật cho chồng mình. Họ chỉ nghĩ rằng chỉ có một món quà để tặng cho chồng mình nhân ngày sinh nhật cho chồng mình là được. Theo mình nghĩ bất cứ đàn ông hay phụ nữ thì ngày sinh nhật cũng quan trọng và ý nghĩa cả, vì vậy các chị e không nên chủ quan trong việc chọn quà sinh nhật cho chồng trong ngày đặc biệt này nhé. Chúc các chị e lựa chọn được những món quà thực sự ý nghĩa để tặng cho chồng.

Với bạn trai thông thường:

Với những bạn trai thân của mình thì có rất nhiều món quà để những người bạn gái chọn. Món quà đó có thể là một bó hoa, một cái bóp, dây thắt lưng…nói chung những món quà dành tặng cho bạn trai thông thường thì bạn không cầu kỳ mà chỉ cần mang tính chất vui nhộn và hài hước là được roài:D

Với người yêu :

Đây có lẽ là hung thủ của những bạn gái vì họ rất khó tìm một món quà nào vừa “độc” vừa ý nghĩa để tặng cho người yêu mình. Một món quà mang đầy tình thương yêu mà mình muốn dành tặng cho cho yêu mình và món quà nhỏ này có thể thay lời mình muốn nói tới người ấy. Đã không ít bạn gái phải bỏ rất nhiều thời gian để suy nghĩ một món quà để dành tặng cho người yêu mình nhân dịp sinh nhật của anh ấy.

Trên đây những ”đối tượng ” để tặng quà trong ngày sinh nhật của thế giới đàn ông, tức là đã gián tiếp đặt một bên những con gái, ngưòi yêu, vợ của họ. Trong thực tế các mối quan hệ này phức tạp hơn nhiều,khuôn khổ một bài viết nhỏ không thể đề cập tới tất cả được. Chỉ mong nó sẽ góp phần nhỏ cho các bạn gái khi chọn quà sinh nhật cho phái mạnh bớt lúng túng và có được những món quà có ý nghĩa nhất.