Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Giảm Cân Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Ngày đăng : 12-01-2013

Có một số bước bạn có thể thực hiện và một số loại thực phẩm bạn có thể ăn để giúp bạn giảm cân nhanh một cách an toàn. Để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả và tiếp tục một lối sống lành mạnh, mất 1-2 kg mỗi tuần là một con số lý tưởng để bạn thực hiện. Giảm cân nhanh hơn trong một khoảng thời gian ngắn có thể đặt bạn vào nguy cơ sỏi mật, rối loạn tiêu hóa và mất cơ bắp cũng như các vấn đề khác. Tuy nhiên, bạn có thể khuyến khích một lối sống lành mạnh cho chính mình và tự nhiên giảm cân với một tốc độ ổn định mà không phải đối mặt với các vấn đề của giảm cân quá nhanh.

 

 

 

 

Thực phẩm khuyến khích giảmcân

 

 

Một số thực phẩm tự nhiên giúp giảm chất béo từ hệ thống của bạn và "thúc đẩy" sự trao đổi chất của bạn. Trái cây và trái cây như táo và dâu, cũng như đậu nành và dầu tỏi, là những ví dụ của các loại thực phẩm tuôn ra các chất béo.

Ăn rau giàu nước với bữa ăn của bạn như zucchini, cà chua, dưa chuột và cần tây. Các ví dụ khác về thực phẩm giàu nước súp và salad. Trong thực tế, thêm nhiều rau quả tổng thể cho chế độ ăn uống của bạn, và giữ chúng trên tay cho đồ ăn nhẹ trong suốt cả ngày. Họ thêm nhiều chất xơ, giúp bạn cảm thấy no và có nhiều carbohydrates và dinh dưỡng tốt.

Ăn nhiều phần bằng nhau của rau và ngũ cốc tại bữa ăn tối. Một lượng rau bằng khoảng 50 calo, trong khi một cốc gạo hay ngũ cốc khác là khoảng 200 calo. Rau quả giàu chất xơ sẽ làm bạn lên rất nhanh.

Thay thế các loại nước giải khát với nhiều nước trong ít nhất tám ly nước một ngày. Điều này giúp lọc rửa chất của cơ thể các độc tố không mong muốn và không cần thiết và giữ cho cơ thể đủ nước.

Ăn trái cây thay vì nước trái cây sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng hơn. Có số lượng lớn và ít đường trong một miếng trái cây hơn trong một ly nước ép trái cây.

Sử dụng hương liệu, gia vị và gia vị để liven lên thức ăn của bạn, tránh bơ và bơ thực vật vì chúng là nguồn chính của chất béo xấu.

Ăn sữa chua ít béo hai hoặc ba lần một ngày giúp giảm cân và giữ cơ thể ít chất béo. Nó cũng là một nguồn canxi tốt.

Các thói quen lành mạnh khác

Cũng như ăn các loại thực phẩm khuyến khích giảm cân, có được vào các thói quen tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Sự kết hợp giữa ăn uống lành mạnh và tập thể dục làm sự tiến bộ của bạn giảm cân và thay đổi lối sống của bạn ít hoạt động tích cực. Nhớ rằng kết quả giảm cân khi bị đốt cháy nhiều calo hơn so với tiêu thụ. Làm tập thể dục là một phần của chế độ giảm cân của bạn là một "thắng-thắng" tình hình cho bạn.

Xem Thêm:

>> http://thuocgiamcan.com/thuc-don-giam-can/thuc-don-giam-can-an-toan.html

>> http://thuocgiamcan.com/tap-the-duc-giam-can/tap-the-duc-giam-can-hieu-qua.html