Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Giảm Cân Nhanh Bằng Chanh

Ngày đăng : 11-01-2013

Giảm cân nhanh bằng chanh và nước là cách phổ biến nhất được nhiều người áp dụng. Nước chanh làm giảm acid có thể dẫn đến những căn bệnh tiêu hóa. Các nhà khoa học tuyên bố rằng nước chanh giải độc cơ thể và có thể giúp giảm cân nhanh. Tuy nhiên, làm thế nào để giam can nhanh bằng chanh và các lợi ích của chanh trong không phải là điều dễ hiểu. Cùng tìm hiểu cách giảm cân nhanh bằng chanh nhá các bạn.

 

 

Vitamin C

Nước chanh là một nguồn giàu vitamin C, còn được gọi là axit asorbic. Loại axit này mỏng và loại bỏ mật từ gan, mà là một cơ quan quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng. Loại bỏ mật và làm sạch gan cho phép nó chuyển hóa chất béo hiệu quả hơn. Vitamin C cũng kích hoạt việc sản xuất glutathione, một chất chống oxy hóa gan nhu cầu cai nghiện.

 

 

Nước chanh và ngăn chặn sự thèm ăn

Các nghiên cứu cho thấy nước chanh hỗ trợ tiêu hóa và ức chế sự thèm ăn. Các chuyên gia nói rằng tính axit của chanh sẽ giúp phá vỡ thức ăn trong hệ thống và giảm đói và hạn chế sự thèm ăn. Pectin được tìm thấy trong chanh và các loại trái cây họ cam quýt khác đã giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Ngoài ra uống nước chanh là một phần của bữa ăn của họ cảm thấy đầy đủ cho bốn giờ, so với tân binh đầy một giờ sau bữa ăn.

 

 

Làm thế nào để tiêu thụ nước chanh

Bạn hãy bắt đầu ngày bằng cách uống một ly nước bằng nước chanh trên một dạ dày trống rỗng. Đối với một lợi ích mất thêm trọng lượng, ấm nước trước khi thêm nước chanh. Trong một nghiên cứu năm 2003 trên Tạp chí Clinical Endocrinology và trao đổi chất, nước đã tăng thermogenetic hoặc calo đốt cháy khả năng lợi ích và đã được thúc đẩy mạnh mẽ khi được sưởi ấm bởi 15 độ C hoặc 59 độ Fahrenheit.

Sự thật về giảm cân nhanh bằng chanh

Nước chanh có tính chất có thể giúp giảm cân nhanh, nhưng nó không thể gây ra giảm cân ngày của riêng mình. Chương trình giảm trọng lượng khỏe mạnh tập trung vào tiêu thụ nhiều loại thực phẩm lành mạnh trong phần bên phải theo lối sống của một. Tập thể dục thường xuyên cũng là cần thiết trong việc giảm cân. Bạn thực hiện cho 30 đến 60 phút, năm ngày một tuần để giảm cân và giữ cho nó đi.

Lưu ý

Một số người không chịu đựng được các loại thực phẩm có tính axit và có thể cảm thấy khó chịu khi uống nước chanh. Nước chanh có thể gây ra các đợt bùng phát ở những người bị viêm bàng quang kẽ và nó được liệt kê như là một loại thực phẩm bị cấm hàng đầu. Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thêm nước chanh vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế mà có thể trầm trọng hơn do các loại thực phẩm có tính axit.