Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Giảm Cân Bằng Sữa

Ngày đăng : 11-01-2013

Trong khi có rất nhiều chế độ ăn uống hứa hẹn sẽ giúp bạn giảm cân và thoát khỏi chất béo, cũng như chế độ ăn uống sữa. Một số người coi "chế độ ăn uống sữa" như chỉ đơn giản là uống thêm một ít sữa để bổ sung cho kế hoạch giảm cân bình thường. Trong thực tế, có một chế độ ăn uống sữa khá cấp tiến, có thể giúp người ăn kiêng giảm cân nhanh và rất tốt cho sức khỏe

Bước 1

Trước hết, nếu bạn quyết định một chế độ ăn uống sữa "truyền thống", hoặc nếu bạn đang sử dụng một chế độ ăn uống sữa để bổ sung một kế hoạch ăn uống lành mạnh. Thật không may cả hai trong số những "kế hoạch" đó thuộc vào chế độ ăn uống sữa mặc dù chúng là những chế độ ăn uống hoàn toàn khác nhau. Tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên sử dụng chế độ ăn uống bổ sung sữa.

Bước 2

Các chế độ ăn uống sữa ban đầu mất 1-3 tuần và thay thế tất cả các thực phẩm rắn với sữa tươi nguyên. Có nghĩa là bạn tương đối ít hoạt động thể chất trong thời gian này, vì bạn sẽ không có thức ăn rắn để hoạt động như nhiên liệu cho hệ thống của bạn. Vì vậy, nếu bạn thực hiện theo chế độ ăn này (không khuyến khích) thì bạn cần phải chỉ uống sữa, và giảm thiểu các hoạt động thể chất.

Bước 3

Để thực hiện theo chế độ ăn uống sữa bổ sung, thay thế tất cả các đồ ăn nhẹ với một ly sữa không béo. Điều này ít nhất là đảm bảo rằng lượng calo bạn ăn sẽ là cơ thể của bạn có thể sử dụng và xử lý.

Bước 4

Uống một ly sữa không béo mỗi bữa ăn. Nếu bạn cần nhiều để uống, chuyển sang nước khác không có calo.

Để giảm cân, cá nhân phải tiêu thụ ba phần ăn các sản phẩm sữa ít chất béo mỗi ngày trong khi cũng làm giảm tổng số calo tiêu thụ. Để đạt được các yêu cầu hàng ngày của bạn, hãy cố gắng ăn một cốc sữa chua với trái cây tươi và granola ít chất béo cho bữa ăn sáng. Tại bữa ăn trưa thưởng thức món salad rau lớn với phô mai cắt nhỏ trên đầu và một tách súp rau ít chất béo. Cho bữa ăn tối, thưởng thức một khẩu phần thịt nạc như thịt gà hay cá, trên cơm với rau và ăn phô mai với quả tráng miệng.

Bước 5

Về lý thuyết, thêm canxi từ một chế độ ăn uống sữa có thể giúp bạn giảm cân. Sử dụng chế độ ăn uống bổ sung sữa để mất trọng lượng cần thiết và sau đó để duy trì.

Theo các chuyên gia thì những người tiêu thụ ít nhất ba ly sữa mỗi ngày trên một chế độ ăn uống giảm calo bị mất cân nhiều hơn và mỡ trong cơ thể hơn so với cá nhân béo phì, những người cũng có mặt trên một chế độ ăn uống giảm calo nhưng không tiêu thụ sữa.

Xem Thêm:

>> Giảm Cân Bằng Chuối

>> Giảm Cân Bằng Bưởi