Tuyệt Chiêu Giảm 4kg Trong 3 Ngày Với Thực Đơn Sẵn Có Tại Nhà

Giảm cân không chỉ đơn giản là việc bạn nhịn ăn, nhịn uống hay tập thể dục thật nhiều, mà nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì với thời gian,… với một chế độ ăn uống và tập luyện thật khoa học. Khi muốn giảm cân nhanh, bạn phải có được một thực đơn dinh dưỡng giảm cân an toàn.

Cùng tham khảo thực đơn giảm cân trong 3 ngày dưới đây nhé.

Bữa sáng

Bữa ăn bù lại năng lượng đã mất sau 1 giấc ngủ dài và cũng là lúc chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới, nên bữa sáng rất quan trọng mà bạn không được bỏ qua.

Gợi ý: 1 quả táo xay + nho khô + ly sữa ít béo, hoặc có thể là 1 lát bánh mì + 1 lát pho mát + 3 lát táo. Nếu vẫn còn thấy đói bạn vẫn có thể ăn thêm 1 quả táo vào giữa bữa sáng và trưa.

Bữa trưa

Bữa ăn chính trong ngày, bạn có thể ăn nhiều hơn một chút vào thời điểm này. Bạn nên nhớ là phải hạn chế các thực phẩm chứa tinh bột thay vào đó là ăn nhiều rau xanh nhé.

Gợi ý món cho bạn để giảm mỡ bụng : Bạn có thể ăn 1 miếng ức gà hoặc thịt bò nạc + 1 quả táo cho bữa trưa, hoặc 1 bánh mặn + 1 quả trứng + 1 quả táo. Và có thể kết hợp đồ ăn nhẹ là ly sữa chua ít chất béo.

Bữa tối

Bữa cuối cùng trong ngày, bạn nên duy trì ăn đủ bữa để tránh “no dồn, đói góp” sẽ không tốt cho sức khỏe, cũng như cân nặng có thể tăng lên.

Gợi ý thực đơn: Bạn có thể ăn 1 bát cơm trộn nhỏ với nhiều rau xanh + táo thái lát và 1 quả chuối, hoặc thay đổi thực đơn với 2 lát bánh mì lúa mạch + 1 quả táo + vài lát dưa chuột.

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân và đạt được hiệu quả cao thì ngoài chế độ ăn uống kiêng kem, bạn có thể kết hợp cùng với viên uống hỗ trợ giảm cân vừa giúp giảm cân an toàn lại bổ sung thêm vitamin trong quá trình giảm cân của bạn.

Những lưu ý trong quá trình giảm cân

Bí quyết chính là bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả, hạn chế đồ béo và từ bỏ thói quen nhấm nháp, ăn vặt mọi lúc mọi nơi. Hạn chế đồ ăn nhanh, không ăn khi không cảm thấy thực sự đói.

Bạn cũng cần uống 2-3 lít nước lọc một ngày để giúp cơ thể có đủ lượng nước đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài (độc tố tích tụ quá nhiều trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến mỡ khó bị phân hủy khi luyện tập hoặc ăn kiêng). Hạn chế uống các loại nước có ga.

Song song với việc ăn uống, để đạt hiệu quả bạn nên kết hợp đồng thời với việc vận động thể dục thể thao để tăng cường thêm sức khỏe cho bản thân. Nếu kết hợp đúng cách, bạn có thể giảm từ 2 – 4kg trong 3 ngày (tuy nhiên, vẫn còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Chúc bạn thành công!

Gửi phản hồi