Tuân Thủ Nguyên Tắc Trong Bữa Ăn Sáng Giúp Bạn Giảm Cân Nhanh Hơn

sáng tạo món ăn sinh động giúp bạn không bị ngán
  1. Bổ sung protein

Một bữa sáng với đầy đủ cac dưỡng chất đcwj biệt là phải đủ lượng protein cần thiết sẽ giúp cơ thể bạn không bị mệt mỏi và thèm ăn giữa ngày, thặm chí ngay cả về đêm.

Một lượng protein để đáp ứng cho nhu cầu mỗi bữa ăn sáng là khoảng 20gr.

bổ sung protein vào thực đơn giảm cân bữa sáng

Trứng, sữa, bột yến mạch, bánh, các loại thịt trắng hay cá… đều những thực phẩm giàu protein bạn nên cho vào bữa sáng.

  1. Thực phẩm chứa chất xơ

Một trong những nguyên nhân làm bạn tăng cân và tập luyên giảm cân không đạt hiệu quả chính là do nguồn chất thải còn lưu trữ ben trong cơ thể. Với một chế độ ăn giàu chất xơ, thì chúng chính là những chất giúp vận chuyển, đào thải chất cặn bã ra bên ngoài.

thực phẩm chứa chất xơ giúp hệ tiêu hoá tốt hơn

Với một bữa ăn nhiều rau củ quả bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, bớt cảm giác thèm ăn lặt vặt hơn, làm cho bạn dễ dang thực hiện mục tiêu ăn kiêng của mình hơn.

  1. Rau xanh

Protein là một chất wuan trọng trong bữa ăn sáng nhưng không thể bor qua rau xanh, và lượng câng cho cơ thể chiểm khoảng một nủa khẩu phần ăn sáng của bạn, đây là mục tiêu bạn nên dạt đầu tiên khi thực hiẹn giảm cân.

Nếu có điều kiện nên bổ sung thêm vào mỗi bữa sáng 1 viên giảm cân Litefit để giúp cơ thê vừa được thanh lọc vừa giúp đánh tan mỡ thừa một cách hiệu quả.

rau xanh vào buổi sáng giúp bạn giảm cân dễ dàng

Nếu chỏi ăn rau sống và luộc không làm bạn chưa quen và ngán, thì bạnc ó thể bắt đầu bằng những món kết hợp giữa rau củ và thịt, trứng cá…

  1. Chất béo lành mạnh

chất béo no là một loại chất béo bạn nênn hạn chế đưa vào cơ thể, bạn có thể thay thế chúng bằng một chất béo không no vừa đủ. Đây là một laoị chất béo dễ bị phân hủy tránh tích trữ đồng thời nó gíp bạn dễ no và no lâu hơn.

những chất béo lành mạnh sẽ giúp chế độ giảm cân của bạn an toàn

Một ít chất béo lành mạnh vào bữa ăn sáng sẽ giúp háp thu dưỡng chất tốt hơn, nó có nhiều trong các loại hạt ngũ cốc, lanh, hay thêm một ts dầu oliu cũng rất tốt.

  1. Sáng tạo trong món ăn

Điều gì khiến bạn trở nên mau chán ăn, và bỏ cuộc với các quá trình ăn kiêng của mình, chính là do sự đơn điệu của món ăn, bạn đừng quá áp dụng như một máy móc lạp đi lặp lại các món ăn trong nhiều ngày liên tiếp. Hãy biến tấu và kết hợp chúng, để tạo rra những món ăn hấp dẫn và không kém phần bổ dưỡng, như vậy bạn sẽ thích thu hơn trong mỗi lần nấu ăn và thưởng thức thành quả cuả mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.