Theo Đuổi Chế Độ Ăn GM Cùng Loại Trái Cây này Bạn Không Phải Lo Về Cân Nặng

thực đơn giảm cân hiệu quả trong ngày cuối

Ngày thứ 1:

Bổ sung nhiều trái cây trong chế độ ăn giúp bạn tập luuyện không mệt mỏi và có hiệu quả hơn, bạn có thể xay và ép trái cây thành những ly nước bổ mát, và hấp thu nhièu năng lượng hơn.

Ngoài uống nước trái cây bạn cần uống thêm mỗi ngày khoảng 10 ly nước lọc để bổ sung cũng như bù nước cho xơ thể.

tổng hợp chế độ ăn uống giảm cân hiệu quả

Thực đơn ngày 2:

Trong ngày thứa hai bạn có thể thỏa sức ăn các loại rau củ quả mà bạn thích. Bắp cải, dưa chuột, cà rốt  rau diếp, đậu và bí đao, bông cải xanh theo như nghiên cứu thì chứng là những laoị thực phẩm dễtiêu hóa nhất.

ngày giảm cân thứ 2 của bạn

Để dạt hiệu quả cao, bạn chỉ nên ăn chứng dưới dạng sống hy hấp hoặc luộc chín.

Rau xanh và trái cây sẽ giúp cơ thể được giải độc, thanh lọc tốt nhất, nhớ là phải uống thêm nhiều nước lọc nhé

Ngày thứ 3:

Sang ngaỳ thứ ba bạn có thể ăn kèm rau củ là các loại trái chây nhưng  trừ chuối, khoai tây, với số lượng không giới hạn.

Bạn hãy ăn bao nhiêu tùy thích đảm bảo được cái no của bạn.

Có thể với nhày này bạn sẽ thất rất đối nhưng tuyệt đối không nên ăn thêm những thực phẩm khác, hãy uống thêm nhiều nucớ để thấy no hơn.

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như viên giảm cân Rich Slim thì nên áp dụng hàng ngày theo hướng dẫn để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

ngày thứ 3 giảm cân đơn giản hiệu quả

Thực đơn của ngày thứ tư :

Đến ngày thứ tư bạn có thể ăn no hơn một tí, rải đều trong ngày với số lượng là 8 trái chuối và 3 ly sữa tươi, hãy chia đều hợp lý cho mỗi lần ăn để cơ thể không thấy đói nhiều. không cảm thấy đói và mệt. lượng kali và natri  sẽ được bù đắp cho cơ thể sau ba ngày bị “bỏ đói” bằng sữa chau và chuối.

thực đơn giảm cân hiệu quả trong ngày thứ 4

Ngày thứ năm:

Sang ngày thứ 5 này bạn đã được ăn cơm sau bốn ngày bạn sẽ rất thèm đúng không.tuy nhiên bạn chỏi được ăn một chén cơm trong ngày này vào bữa trưa thôi.

Nếu đói bạn có thể ăn thêm 6 trái cà chua để lấp đầy dạ dày. Và hãy luôn nhớ uống khoảng 10 ly nước lọc mỗi ngày đấy. 

ngày thứ 5 giảm cân với loại thực phẩm này

Trong ngày thứ sáu:

Bước qua ngày thứ sáu này, bạ đã được tăng len 2 chén cơm, bạn sẽ ăn chúng vào bữa chiều và trưa, kèm thêm thật nhiều rau xanh, bao nhuiêu cũng được, nhất là sđối với các loại rau có màu xanh lá đậm.

ngày 6 trong quá trình giảm cân

Ngày cuối cùng

Ngày thứ 7 là nagỳ cuối cùng của chế độ ăn GM, vào bauwx trưa bạn sẽ ăn một chén cơm, và bổ sung thêm năng lượng bằng ác loại nươc ép trái cây, salad, rau, càng nhiều càng tốt.

Để đạt được hiệu quả của chế độ ăn GM này bạn cần thật nghiêm khắc thực hiện đúng, thcự đơn mỗi ngày để có thể ccó kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.