Một Số Nguyên Tắc Các Nàng Cần Chú Ý Khi Ăn Kiêng

Lắng nghe cơ thể

Rất nhiều nàng mắc một sai lầm lớn trong quá trình tập luyện và giảm cân của mình, điều này khiến cho việc tập luyện của họ dù có lớn tới đâu, ăn kiêng gay gắt như thế nào thì khi bước lên bàn cân thì kim vẫn quay rất nhanh và mạnh, lý do đó chính là do bạn không lắng nghe cơ thể bạn, để thay đổi bất cứ điều gì thì điều điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phải hiểu nó.

Một Số Nguyên Tắc Các Nàng Cần Chú Ý Khi Ăn Kiêng

Mỗi cơ thể có một chế độ ăn khác nhau, có những người phải hợp với khẩu phần ăn lowcarb, nhưng cũng có người thích hợp với nguồn chất xơ tự nhiên hay chế độ ăn protein cao kết hợp tập luyện….
Có rất nhiều chế độ ăn và tập luyện để bạn lựa chọn, vì thế để đạt hiệu quả trong quá trình giảm cân, hãy lắng nghe xem cơ thể bạn thích cái nào nhất.

Không ép kí

Một Số Nguyên Tắc Các Nàng Cần Chú Ý Khi Ăn Kiêng

Nếu bạn không phải là một vận động viên chuyên nghiệp, thì bạn tuyệt đối không nên thực hiện việc ép kí bằng tập luyện cao độ hay giảm cân bằng thuốc. Chúng sẽ phản tác dụng nếu như bạn không biết cách thực hiện, và là một mối lo lớn cho sức khỏe cũng như tinh thần của bạn.

Không bỏ bữa nhịn ăn.

Nếu bạn đang có ý nghĩ bỏ bớt những bữa ăn chính trong ngày để giảm cân nhanh hơn thì có lẽ bạn nên dẹp ngay suy nghĩ đó vì chúng hoàn toàn không có kết quả tốt và càng không phải là một biện pháp bạn có thể áp dụng lâu dài. Và nếu không có đủ dinh dưỡng, việc tập luyện của bạn sẽ bị giảm tác dụng.

Một Số Nguyên Tắc Các Nàng Cần Chú Ý Khi Ăn KiêngSau khi tập luyện vất vả, nếu bạn cảm thấy rất thèm một chút đồ ngọt thì bạn không nên qúa nghiêm khắc với cơ thể của mình, bạn có thể chọn trái cây khô hay ăn một miếng bánh ngọt nhỏ.

Và tất nhiên, để bạn có được một thân hình săn chắc thì bạn cần có 3 điều cơ bản dưới đây:

Thứ nhất: lòng quyết tâm thực hiện đến cùng, không bỏ ngang hay ăn uống vô tội vạ vì nghĩ mình sẽ tập luyện.

Thứ 2: cần tham khảo ý kiến bác sĩ về sức khỏe của bản thân để xây dựng chế độ ăn uống dinh dưỡng và tập luyện hợp lý.

Thứ 3: tuân thủ những quy tắc mà đã đặt ra cho bản thân là cách bạn tôn trọng chính mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.