Loại Bỏ Nọng Cằm Nhanh Chóng Với 3 Tuyệt Chiêu Đơn Giản Này

Nọng cằm khiến cho khuôn mặt cũng như cằm của bạn trở nên to béo và mất thẩm mỹ. Vậy làm sao để loại bỏ mặt nọng hiệu quả mà vẫn an toàn?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây nhé!

1. Cách loại bỏ nọng cằm bằng chế độ ăn uống hợp lý

Để nhanh chóng loại bỏ nọng cằm bạn nên ăn nhiều rau xanh và chất xơ cũng như kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn loại bỏ mặt nọng hiệu quả.

Loại Bỏ Nọng Cằm Nhanh Chóng Với 3 Tuyệt Chiêu Đơn Giản Này

Ngoài ra bạn có thể tăng cường bổ sung thêm protein từ các thực phẩm ít chất béo như ức gà, tôm, cua, cá … đồng thời hạn chế các món ăn có nhiều tinh bột, chất béo …

Bạn có thể áp dụng một số phương pháp giảm cân khác như DAS và Low Carb cùng những thức uống như trà xanh, chanh muối, mật ong pha loãng … để có kết quả tốt nhất nhé.

2. Bí quyết giảm mỡ mặt và cổ bằng cách massage

Cách loại bỏ nọng cằm bằng massage rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện mọi lúc và mọi nơi. Điều quan trọng nhất của bài tập này là bạn phải xác định được vị trí của xương hàm và điểm cuối của xương hàm ở gần tai.

Loại Bỏ Nọng Cằm Nhanh Chóng Với 3 Tuyệt Chiêu Đơn Giản Này

Cách massage để giảm mặt nọng như sau :

– Đặt ngón cái của bạn vào điểm nằm giữa xương hàm và phía sau mang tai. Đặt tiếp ngón trỏ vào điểm đối xứng phía bên còn lại.

– Dùng hai ngón tay cái và trỏ liên tục đẩy ngược vùng da cằm, cổ lên phía trên. Thực hiện động tác này liên tục và dứt khoát sẽ giúp bạn loại bỏ được tình trạng 2 cằm.

3. Loại bỏ nọng cằm với bài tập sử dụng lưỡi

+ Ngậm chặt miệng. Đẩy lưỡi lên cao sao cho lưỡi chống vào vòm miệng. Di chuyển lưỡi liên tục, đừng chống lưỡi tại một vị trí nhất định nào trên vòm miệng. Chú ý, đừng đẩy lưỡi vào răng quá nhiều, chúng khiến cho răng bạn bị lỏng lẻo hơn.

+ Để có thể loại bỏ tình trạng 2 cằm bạn nên cố gắng thực hiện ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút để có kết quả ưng ý nhất. Tuy nhiên nếu bạn tăng cường độ tập luyện lên 20 phút mỗi ngày thì bạn sẽ nhận thấy kết quả trong vòng 5 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.