Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hơn Với Những Phương Pháp Kết Hợp

Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hơn Với Những Phương Pháp Kết Hợp

Bạn đang rất muốn cải thiện cân nặng và vóc dáng của mình, nhưng lại không muốn bó miệng lại, bạn không cưỡng lại sức hấp dẫn của những loại đồ ăn thì bạn có thể áp dụng chương trình tập luyện với những bài tập kết hợp sau.

Các bài tập luyện bạn nên thực hiện mỗi ngày này sẽ giúp bạn làm săn chắc cơ thể, hạn chế việc tích tụ mỡ do calo dư thừa không sử dụng hết. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm những bài tập nâng cao hơn để tăng tốc độ và hiệu qủa nhận được. Tuy nhiên trước khi thực hiện các bài tập nâng cao hơn, nặng hơn thì bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ về trạng thái cơ thể và sức khỏe của mình trước nhé.

Bài thể dục 1: Nhảy chân trước chân sau trong 1 phút

Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hơn Với Những Phương Pháp Kết Hợp

– Đầu tiên bạn đứng thẳng hai chân trên sàn, 2 chân cạnh nhau cách nhau khoảng 10cm  và bắt đầu nhảy.

– Ở nhịp đầu tiên bạn có thể thực hiện bước nhảy với chân trái hay phải bước lên trước đều được chân khi tiếp đất thì hơi khuỵu một chút, hai tay chống hông hoặc nắm hờ để trước ngực. Bạn chú ý là người vẫn luôn trong tư thế thẳng nhé.

– Bạn nên tập bài tập này với một bài nhạc có nhịp điệu, chúng giúp bạn tập có hiệu quả, đúng nhịp và không cảm thấy quá mệt.

– Nhảy lên và đổi chân.

Bài thể dục 2: Co chân ở tư thế Plank trong 1 phút

Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hơn Với Những Phương Pháp Kết Hợp

– Đầu tiên bạn cần bắt đầu ở tư thế Plank hay còn được gọi là tư thế tấm ván ngang.

– Tiếp theo bạn nhất một chân lên, đưa về phía trước, đầu gối co lại, bạn có thể tưởng tượng như bạn đang đi trên cầu thang vậy. giữ nguyên trong vài giây và đổi bên.

– Trong quá trình tập bạn nên chú ý tới hơi thở đều đặn để không bị mất sức.

Bài thể dục 3: Nhảy lên cao trong gần 1 phút

Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hơn Với Những Phương Pháp Kết Hợp

– Đầu tiên, bạn đứng ở tư thế thẳng đầu, lưng, chân. Đặt 2 chân dang  rộng bằng vai, hơi hạ trọng tâm xuống đầu gối, trung đầu gối một chút, hai tay đưa về phía trước, bàn tay đan vào nhau.

– Tiếp đến, bạn kiễng gót chân lên, dùng sức bật để đẩy cơ thể để đẩy người lên cao và hít vào, sau đó tiếp đất thì thở ra. Bạn cần tiếp đất nhưng vẫn giữ được thăng bằng cho cơ thể và đầu gối hơi khụy để bảo vệ cho khớp gối.

– Đứng thẳng dậy và trở về tư thế ban đầu, tiếp tục thực hiện động tác.

Hãy tập luyện thật chăm chỉ và ăn nhiều rau xanh bạn sẽ có được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh mà không cần tốn nhiều công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.