Bí Quyết Giữ Dáng Cho Các Nàng “Không Ăn” Cũng Cứ Mập

Sở hữu một thân hình đồng hồ cát là ước mơ của biết bao cô gái, những bộ phận trên cơ thể chúng ta có những kết cấu và cấu tạo khác nhau và chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, thói quen ăn uống và tập luyện. Chính vì vậy nếu bạn thuộc vào tuýp người không ăn mà vẫn thấy tăng cân hay ăn như hạm mà kim cân chả nhích lên tí nào thì đừng bi quan vội nhé.

Tất cả đều có hướng giải quyết của nó, hãy lựa chọn một chế độ luyện tập và dinh dưỡng phù hợp với cơ thể mình, chắc chắn mọi thứ sẽ tốt cả.

Với những bạn có tạng người dễ mập thì đây có lẽ là phương pháp bạn tìm kiếm.

• Hãy hạn chế một cách tối đa tiếp xúc với những thực phẩm chứa nhiều calo, lipid, đường hay những thức ăn nhanh, bánh ngọt… như thế bạn sẽ tránh khỏi sự quyến rũ của chúng. Thay vào đó hãy thường xuyên ăn thật nhiều rau xanh và trái cây tươi, cơ thể bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

• Một chế độ tập luyện đều đặn và khắt khe hơn với bản thân sẽ giúp các nàng kiểm soát cân nặng dễ dàng hơn, đồng thời cũng làm cơ thể săn chắc hơn.

• Chạy bộ rất tốt cho sức khỏe, duy trì chạy bộ từ 15-20 phút mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đốt cháy lượng calo dư thừa, làm giảm tích tụ mỡ dư thừa. Chạy bộ được coi là phương pháp rèn luyện cơ thể tốt nhất.

• Bật cóc, bài tập này sẽ khiến bạn tiêu thụ được lượng calo khá lớn. Bạn có thể chuẩn bị một cái bục cao 10-15 cm để hỗ trợ cho bài tập nếu bạn bật cóc tại chỗ. Nếu bạn có không gian rộng thì bạn nên bật cóc với khoảng cách xa hơn. Cách bật nàysẽ làm tiêu tốn calo toàn thân, tăng sức bật. Bạn hãy chia ra 3 hiệp mỗi hiệp nghỉ 30-40s để tạo khoảng nghỉ cho cơ thể tránh căng cơ.

Bạn có thể kết hợp với các bài tập giảm mỡ bụng chuyên sâu để hỗ trợ giảm đều mỡ trên toàn thân và làm vùng eo săn chắc hơn nhé.

• Nhảy dây, nghe có vẻ rất dễ dàng phải không nào nhưng lại vô cùng hiệu quả.5-10 phút nhảy dây liên tục sẽ giúp bạn tiêu tốn đến 100- 150 calo toàn thân và tăng sức đề kháng

• Plank, đây là động tác tập trung vào phần bụng trên, giúp đánh tan mỡ bụng rất hiệu quả. Kết hợp với động tác đẩy chân lên sát khủy tay, ép eo hết mức rồi đổi chân. Với sự kết hợp này bạn sẽ vừa có bụng thẳng lại có eo thon tạo đường cong cho cơ thể.

Hãy thật kiên trì duy trì những bài tập cơ  bản cũng như chế độ ăn khoa học, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.