/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

5 Cách Hiểu Sai Lầm Khi Giảm Cân

5 cách hiểu sai làm khi giảm cân

Nói không với thực phẩm chứa lipid:

Khi đưa ra quyết định giảm cân, thường là bạn có suy nghĩ là sẽ cự tuyệt toàn bộ những sản phẩm có chứa chất béo. Tuy nhiên điều này chỉ đúng với những chất béo no, vì chúng khó bị phân huỷ và gây lên hiện trạng tích trữ mỡ dư thừa. Còn với chất béo không no thì bạn vẫn có thể dùng chúng với một liều lượng nhất định và chúng hỗ  trợ cho quá trính giảm cân của bạn rất nhiều.

thực phẩm chứa lipit khi giảm cân

Bỏ bữa:

Các nàng thường  có một quan niệm rằng càng ăn ít thì càng không lo mập. Tuy nhiên quan niệm này không đúng một chút nào cả, khi bạn bỏ đói cơi thể, nhưng chúng vẫn cần có năng lượng để hoạt động, khi bạn quá đói, bạn sẽ phải nạp một lượng rất lớn thức ăn, và chúng cần thời gian để tiêu hoá, gây ra tình trạng tích trữ mỡ thừa. hãy chia nhỏ bữa ăn của bạn ra nhiều lần như vậy sẽ tốt hơn nhiều.

bỏ bữa ăn để giảm cân

Biến bánh mì và cơm thành kẻ thù:

Điều này chỉ đúng với các sản phẩm chứa nhiều tinh bột như cơm trắng và bánh mì trắng. Còn đối với gạo nức hay bánh mì đen thì lại ngược lại nhé. Chúng không chứa quá nhiều tinh bột như hai loại kia, chúng làm tăng lượng đường lên một cách từ từ chứ không đột ngột tăng vì thế có thời gian cho cơ thể tiêu hoá, tránh tích tụ đường nhiều một lúc. Tốt nhưng cũng không nên ăn quá nhiều nhé, chỉ 3-4 bữa 1 tuần là được.

Để giảm cân hiệu quả hơn bạn cũng nên tham khảo thêm một số sản phẩm hỗ trợ giảm cân đang được mọi người sử dụng hiện nay như thuốc giảm cân an toàn everyday super hoặc một số thực phẩm từ thảo dược để giúp đánh tan mỡ từ bên trong cơ thể.

biến bánh mì và cơm thành kẻ thù khi giảm cân

Quên đi những vận động toàn thân:

Rất nhiều các chị em sợ béo bụng, vì thế luôn luôn chư tâm tập và vận dộng nhiều cho vùng bụng. Nhưng điều này thì lại không mang lại hiệu quả tốt cho quá trình tập luyện của bạn, nó chỉ  làm cho  cơ bắp ở vùng đó săn chắc hơn chứ không làm mỡ tiêu hao nhiều. Thay vì chi tập một vùng, hãy vận động toàn thân (nhảy dây, chạy bộ bật cóc…), như vậy sẽ giúp cơ thể tiêu thụ nhiều calo hơn và giúp cho quá trình giảm mỡ bụng diễn ra thuận lợi hơn.

không vận động khi giảm cân

Uống rượu, bia

Theo như các nhà nghiên cứu cho biết, trong các thức uống có chứa cồn có một loại năng lượng không tốt cho hoạt động của cơ bắp, vì thế chúng khiến cơ bắp trở nên nhão, thậm chí là teo nhỏ vầ dễ dàng cho sự hình thành của lớp mỡ chung quanh. Vì thế nếu bạn muốn giảm cân và mỡ thì hãy nói không với bia rouwj và thuốc lá nhé.

uống rượu bia khi giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.