Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Trong 1 Tháng

Ngày đăng : 17-01-2013

Béo phì đang là nỗi lo lắng của toàn xã hội hiện nay. Nhiều người bị béo phì thường mắc một số loại bệnh nguy hiểm như bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường. Mặc dù bạn sẽ không thể để giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tháng, bạn sẽ có thể làm giảm nó và tạo ra một sự thay đổi trong thói quen sống để tiếp tục mất nó và quan trọng hơn là giữ nó. Những điều quan trọng nhất phải chú ý đến khi mất chất béo bụng là chế độ ăn uống và tập thể dục của bạn.

Bước 1:

Ăn các thực phẩm lành mạnh. Ăn các loại thực phẩm chưa qua chế biến thay vì các thực phẩm chế biến. Ăn các loại thực phẩm giàu protein như trứng, thịt, cá và sữa. Các loại rau và hoa quả nên là một phần của chế độ ăn uống thường xuyên của bạn. Cắt giảm tiêu thụ các thực phẩm giàu carbohydrate như khoai tây, gạo, bánh mì và mì ống. Bạn có thể ăn một ít trong số này sau khi tập thể dục.

Bước 2:

Tăng lượng tiêu thụ chất xơ hòa tan. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là để có từ 20 đến 35 gram mỗi ngày của vỏ psyllium. Đây là phần bên ngoài của lúa mì và sẽ giúp để làm sạch ruột của bạn nhỏ và lớn, giảm đầy hơi (mà sẽ san bằng dạ dày của bạn) và giảm hấp thụ chất béo.

Bước 3:

Làm nghiêng ngồi up.  Prop chân của bạn ở phía bên giường của bạn và nằm xuống sàn để chân của bạn trên đầu của bạn. Từ từ nâng trở lại của bạn lên khỏi sàn nhà và mang theo đầu của bạn về phía đầu gối của bạn. Làm 20 đến 30 lần lặp lại và phần còn lại cho một vài phút. Cố gắng tăng đến 50 lần lặp lại. Cố gắng thực hiện đúng như vậy để bạn có thể giảm cân nhanh chóng trong 1 tháng.

Bước 4:

Thêm trọng lượng đến thói quen của bạn ngồi lên nghiêng.  Thêm một trọng lượng nhẹ trên ngực của bạn. Bạn có thể bắt đầu với 5 kg và bắt đầu sử dụng nhiều như abs của bạn mạnh mẽ hơn. Khoanh tay của bạn trên trọng lượng và tăng lên từ từ. Hãy chắc chắn rằng bạn không cảm thấy căng thẳng quá nhiều vào lưng dưới của bạn. Nếu bạn làm thế, giảm trọng lượng. Bắt đầu với 10 lần lặp lại và xây dựng lên đến 20 sau đó 30.

Bước 5:

Chạy chạy nước rút. Đây là một trong những bài tập cardio tốt nhất để cải thiện abs vì nó buộc bạn phải hít thở sâu và cung cấp cho bạn một tập luyện cơ thể hoàn chỉnh. Bắt đầu chạy 3 km càng nhannh càng tốt. Làm điều này 5 lần và xây dựng để làm nó 10 lần ba lần mỗi tuần.

Bước 6:

Thay thế uống rượu và soda với nước uống, trà xanh và nước trái cây. Hiện có rất nhiều calo trong rượu và nước giải khát. Thay đổi thói quen uống rượu một mình có thể làm giảm lượng calo của bạn bằng 25%. Đây là cách giảm cân nhanh chóng trong 1 tháng mà bạn có thể thực hiện được. Hãy áp dụng những cách giảm cân trên để có thể giảm cân nhanh trong 1 tháng các bạn nhá. Chúc các bạn giảm cân thành công.

Xem Thêm:

>> http://thuocgiamcan.com/tap-the-duc-giam-can/cach-tap-the-duc-an-toan-de-giam-can.html

>> http://thuocgiamcan.com/thuc-don-giam-can/thuc-don-giam-can-nhanh-nhat-cho-nguoi-beo-phi.html