Hotline: 08.6275.9999 - 0967.800.800     
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 2: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: Số 15B Hàng Cót
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng
 
 

Giảm Cân Nhanh Nhất Trong 2 Tuần

Ngày đăng: 01/11/2013

Cách tốt nhất để giảm cân nhanh nhất trong 2 tuần và giữ nó ở lại là bạn phải thay đổi lối sống hàng ngày và thường xuyên tập thể dục để giảm cân nhưng đôi khi có những lý do để giảm cân một cách nhanh chóng. Các sự kiện như đám cưới, kỳ nghỉ bãi biển hoặc đoàn tụ có thể khởi động một người tìm kiếm cho mình một cách để mất một vài cân nhanh chóng. Để giam can nhanh nhất trong 2 tuần thì bạn cần hạn chế calo, carbs, chất béo và bằng cách tăng số lượng calo bạn đốt cháy.

 

 

 

 

Kế hoạch ăn uống giảm cân nhanh

 

Bạn sẽ cần ăn ít nhất 1.000 calo ít hơn bạn thường xuyên ăn. Điều này sẽ giúp bạn giảm từ 1 – 2 kg mỗi tuần. Hãy ghi nhớ rằng nó không phải là một ý tưởng tốt để ăn quá ít calo 1.000 calo và để giảm 2 kg cân nặng có nghĩa là bạn ăn ít hơn 1.200 calo một ngày, bạn cần để nuôi cơ thể.

Hạn chế carbs và chất béo để giúp bạn ăn ít calo và mất bất kỳ chất lỏng bạn đang giữ lại.Trọng lượng nước không được tính để giảm cân, mặc dù bạn không bao giờ nên để cho mình bị mất nước!

Để giữ cho sự trao đổi chất của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm của nó, cố gắng ăn 5-6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày đây là cách tốt nhất để giảm cân nhanh trong 2 tuần.

Thực phẩm cần tránh

Tránh xa đồ ngọt, tinh bột, các loại thực phẩm béo như thịt đó là cao trong chất béo, bơ, mayonnaise, dầu và thức ăn mặn những loại thực phẩm này là nguyên nhân chính làm cho bạn tăng cân.

Tập thể dục hàng ngày

Để giảm giảm cân trong thời gian ngắn nhất, bạn nên thường xuyên tập thể dục hàng ngày để có thể giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình. Bạn có thể đi bộ nhanh trước khi ăn sáng và sau bữa ăn tối là một cách tốt để đốt cháy một lượng lớn chất béo. Những người phụ nữ trung bình 150 kg đốt cháy 300 calo cộng với một giờ trong một cuộc đi bộ nhanh. Một giờ đi bộ nhanh hoặc tương tự như tập thể dục cardio được thực hiện hai lần một ngày sau đó sẽ đốt cháy 600 calo. Nếu bạn nặng hơn, bạn thực sự sẽ đốt cháy nhiều calo.

Ngủ

Nếu bạn không ngủ đủ giấc, quá trình trao đổi chất của bạn không làm việc tốt nhất của mình.Hãy chắc chắn để có được nhiều ngủ mỗi đêm và nếu bạn cảm thấy sự cần thiết và có thể làm như vậy, có một giấc ngủ ngắn vào ban ngày. Các nhà khoa học khuyến khích ngủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để giảm cân.

Uống nước

Uống nhiều nước để giảm cân nhanh! Nước sẽ không chỉ giúp bạn cảm thấy no, nó sẽ tuôn ra các chất lỏng bạn đã được giữ lại.

Sữa hoặc thực phẩm canxi cao khác là một phần của mỗi bữa ăn. Nếu bạn thiếu canxi, bạn sẽ đốt ít calo hơn.

Uống nhiều nước hoặc sữa có thể mất 1 - 2 kg trong 2 tuần mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Những điều cần nghĩ

Bạn cần phải suy nghĩ về việc giảm cân nhanh trong 2 tuần và làm thực hiện một cách chính xác các lựa chọn trên để bạn có thể giam can nhanh mà không cần phải suy nghĩ nhiều về mục tiêu giảm cân của mình. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Xem Thêm:

>> http://thuocgiamcan.com/tap-the-duc-giam-can/tap-the-duc-giam-can-hieu-qua.html

>> http://thuocgiamcan.com/thuc-don-giam-can/thuc-don-giam-can-hang-ngay.html

 

Bình luận

Nhau Thai Cuu

Đang tải...