Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Trong 1 Tuần ( 7 Ngày)

Ngày đăng : 08-01-2013

Giảm cân nhanh trong một tuần có thể là một thách thức lớn đối với bạn cũng như cơ thể bạn. Nó cũng có thể là nguy hiểm nếu bạn đang dùng chế độ ăn uống thuốc giảm cân hoặc ăn chay. Tuy nhiên, để giảm cân nhanh trong một tuần bằng cách sử dụng phương pháp giảm cân hợp lý và bạn có cố gắng thì mình đảm bảo rằng bạn sex giảm cân trong thời gian ngắn nhất và giữ nó.

 

 

 

 

Uống nhiều chất lỏng

Hydration được là rất quan trọng để đảm bảo rằng hệ thống của cơ thể hoạt động đúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang uống ít nhất 8 – 10 ly nước mỗi ngày. Nếu bạn đang đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, thay thế các chất lỏng bị mất bằng cách uống nước nhiều hơn. Mua một chai nước mà bạn có thể đi với bạn ở khắp mọi nơi. Nước sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất  do đó sẽ làm tăng năng lượng để đốt cháy calo. Ngoài ra nước còn giúp đào thải các độc tố trong cơ thể.

Ăn các loại thực phẩm lành mạnh để giảm cân

Cách giảm cân nhanh nhất trong một tuần liên quan đến việc đảm bảo rằng bạn đang ăn các loạithực phẩm lành mạnh để giảm cân. Điều đó có nghĩa là các loại thực phẩm bạn ăn là những loại thực phẩm tự, chẳng hạn như rau quả tươi, thịt nạc, ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như yến mạch và gạo. Tránh các loại thực phẩm được chế biến cao hoặc các loại thực phẩm có chứa hàm lượng cao của đường và muối. Những thực phẩm này sẽ thúc đẩy tăng cân, và khó để bạn có thể giảm cân nhanh trong một tháng. Ăn toàn bộ những loại thực phẩm tươi sống bất cứ khi nào có thể.

Tập thể dục để giảm cân nhanh hơn

Phong trào tập thể dục và cơ thể sẽ không chỉ hỗ trợ trong việc giảm cân bằng cách đốt cháy calo, nhưng nó cũng sẽ tăng cường sức khoẻ và tăng cường cơ bắp. Kể từ khi khối lượng cơ bắp sử dụng lên nhiều calo hơn chất béo nào, khối lượng cơ bắp nhiều hơn bạn xây dựng tập thể dục và điều này sẽ giúp bạngiảm cân dễ dàng hơn. Tập trung vào tập thể dục ít nhất ba lần mỗi tuần, khoảng 30 phút mỗi lần. Hãy thử tham gia vào các bài tập sẽ đốt cháy nhiều calo trong khi xây dựng khối lượng cơ, chẳng hạn như bơi lội, đi bộ và đi xe đạp.

Từ khoá liên quan: Cách giảm cân, Cách giảm cân an toàn, Cách giảm cân nhanh nhất, Cách giảm cân hiệu quả an toàn