Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Cách Giảm Béo Hiệu Quả Nhất

Ngày đăng : 27-01-2013

Tập thể dục là một hoạt động được biết đến nhiều lợi ích, nó có thể cung cấp cho cơ thể, giống như chức năng của não tốt hơn, phối hợp cải thiện, cải thiện sức mạnh cơ bắp và tăng mật độ xương. Của tất cả các lợi ích tập thể dục được biết đến với, giảm cân là phổ biến nhất. Nếu bạn không thích tập thể dục và bạn muốn giảm cân nhanh, bạn vẫn có thể làm cho nó xảy ra. Bạn chỉ cần có để sẵn sàng thực hiện một số thay đổi lớn đến chế độ ăn uống của bạn.

Bước 1

Hãy cảnh giác với chế độ ăn uống của bạn. Tránh tất cả các loại thực phẩm có calo trống rỗng, với ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng. Ví dụ về các sản phẩm sữa có hàm lượng chất béo cao, thực phẩm chiên, thức ăn nhanh, bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng xốp, bánh rán và khoai tây chiên. Có chế độ ăn uống của bạn gồm toàn các chất dinh dưỡng dày đặc thực phẩm như thịt nạc, hoa quả, rau, các loại hạt, các loại hạt, ngũ cốc, đậu và cá.

Bước 2

Hạn chế calo của bạn. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần phải tạo ra một thâm hụt calo mà bạn đang tiêu thụ ít hơn bạn đang dùng. Phải mất một giảm 3.500 calo để mất 2kg trong 1 tuần. Nếu bạn giảm ăn hàng ngày của bạn 500 calo, bạn có thể mất 1 kg một tuần. Nếu bạn muốn mang nó đến cùng cực và mất 2kg  một tuần, sau đó giảm lượng 1.000 calo một ngày. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không đi dưới 1200 calo một ngày.

Bước 3

Không uống bất cứ điều gì, trừ  nước. Tránh bất kỳ đồ uống có nhiều chất đường hoặc calo như uống nước trái cây, trà có đường, soda, sữa trứng lattes hương vị kem và rượu. Uống nước thay vì, vì nó không có calo và nó có thể giúp giữ cho cơ thể đủ nước. Các nhà khoa học khuyên rằng phụ nữ có khoảng tổng số 2,7 lít nước mỗi ngày và nam giới nhận được khoảng 3,7 lít.

Bước 4

Ăn sáng mỗi ngày. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, bỏ qua bữa ăn sáng không phải là một ý tưởng tốt. Điều này có thể giữ cho quá trình trao đổi chất của bạn thấp và nó cũng có thể gây ra bạn có thể ăn một chiếc bánh rán rất thiếu khôn ngoan ở giữa của buổi sáng. Một bát ngũ cốc nhiều chất xơ với sữa ít béo hoặc một món trứng tráng lòng trắng trứng với rau và bánh mì nướng toàn bộ lúa mì.

Bước 5

Tránh ăn khuya. Khi bạn đang chuyển trong đêm, sự trao đổi chất của bạn chậm xuống. Nếu bạn chọn để ăn trong thời gian này, có một cơ hội rất tốt lượng calo bạn tiêu thụ sẽ được lưu trữ như là chất béo. Ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách chờ ít nhất 3 giờ đi ngủ sau khi bạn đã có bữa ăn cuối cùng của bạn.

Bước 6

Nhai thức ăn của bạn từ từ. Khi bạn ăn nhanh, bạn có xu hướng ăn quá nhiều và bạn chạy các nguy cơ nhận được một đau bụng. Làm chậm và nhai thức ăn của bạn, bởi vì nó mất khoảng 20 phút cho một tín hiệu được gửi đến bộ não của bạn rằng bạn có đầy đủ.

Bước 7

Ăn 6 bữa một ngày. Khi bạn chờ đợi một thời gian dài của thời gian giữa các bữa ăn của bạn, cơ thể của bạn đi vào chế độ đói và sự trao đổi chất của bạn chậm. Để khuấy động sự trao đổi chất của bạn, ăn một bữa ăn nhỏ mỗi 2-3 giờ trong suốt quá trình trong ngày và làm cho họ một sự cân bằng protein và carbs. Bạn đã biết những gì để ăn cho bữa ăn sáng. Ức gà vào pita toàn bộ lúa mì với rau diếp và cà chua là một ví dụ về một bữa ăn, bạn có thể ăn cho bữa trưa.

Tham Khảo Thêm >> Tập Thể Dục Giảm Cân An Toàn Và Nhanh Chóng