Hotline: 08.6275.9999 - 0967.800.800     
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 2: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: Số 15B Hàng Cót
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng
 
 

Các Loại Thực Phẩm Giúp Giảm Cân Nhanh

Ngày đăng: 11/24/2012

Tiêu thụ ít calo hơn bạn sử dụng các phương pháp để giảm cân thành công. Nếu bạn đang tăng cân trên chế độ ăn uống hiện tại của bạn, ngăn chặn việc này bằng cách chọn các loại thực phẩm giúp bạn giam can. Một loạt các loại thực phẩm ít chất béo và calo thấp không phải là một chế độ ăn uống thực phẩm không phải là duy nhất – việc cân bằng năng lượng của bạn chưa thực sự hiệu quả từ việc tập thể dục. Để giảm cân nhanh, Thuocgiamcan.com dựa trên năm nhóm thực phẩm cung cấp sự pha trộn dinh dưỡng, và chọn các loại thực phẩm với 100 calo hoặc ít hơn thường xuyên nhất.

Rau

Cùng với tập thể dục hàng ngày, rau quả là vũ khí chính trong cuộc chiến của bạn về trọng lượng. Các chuyên gia trong lĩnh vực giảm cân đã ghi chú và điền vào thực đơn trên các loại thực phẩm với số lượng lớn chất xơ. Chọn các loại rau khác nhau, chẳng hạn như bông cải xanh, nấm, cải xoăn và rau diếp cho sắt và vitamin B, và cà rốt, cà chua và nước sốt cà chua, và ớt màu đỏ và màu xanh lá cây cho vitamin A và C. Với 30 calo hoặc ít hơn trong ½ chén và chất xơ cao, thỏa mãn, bạn cần cung cấp những điều này và các rau khác trong chế độ ăn uống của bạn, bạn sẽ nhanh chóng giảm cân.

 

Trái cây

Trái cây thêm chất xơ và vitamin C tổng số và tăng nồng độ kali của bạn, tất cả trong calo thấp. Vị ngọt và chua làm cho trái cây bổ sung linh hoạt và hấp dẫn một chế độ ăn hạn chế calo. Hầu hết các loại trái cây, trừ bơ và chuối, vẫn còn dưới 100 calo mỗi trái cây toàn bộ hoặc phục vụ ½ tách mỗi, theo các chuyên gia trong lĩnh vực giam can. Các loại trái cây bổ dưỡng với lượng calo thấp nhất bao gồm mơ, kiwi và mận.

 

Sữa

Đừng bỏ qua các sản phẩm sữa cho các thực phẩm có hàm lượng calo thấp hơn hoặc bạn sẽ hy sinh canxi hàng ngày của bạn, protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Giảm cân nhanh bằng cách đổ sữa không béo và chọn gầy một phần pho mát, dưới 100 calo mỗi đề nghị phục vụ. 1 ly sữa chua có chất béo đơn giản cung cấp canxi và protein lớn hơn cho một bữa ăn sáng hoặc ăn trưa chế độ ăn uống thịnh soạn.

 

Ngũ cốc

Các chất xơ tự nhiên trong các loại thực phẩm ngũ cốc làm cho ăn ngũ cốc ít calorie đáp ứng và mua bánh mì "ăn kiêng" không cần thiết. Một lát bánh mì và mì dinh dưỡng đề nghị phục vụ của một số loại ngũ cốc nguyên hạt cung cấp tốt trong ít hơn 100 calo. Các loại thực phẩm lành mạnh để ăn để giảm cân trong nhóm này bao gồm bỏng ngô đồng bằng, bánh bắp ngô và bánh quy giòn lúa mạch đen.

 

Protein thực phẩm

Tiết kiệm calo lớn đến từ việc lựa chọn các loại thực phẩm protein ít chất béo. Các loại thịt có hàm lượng calo thấp và ăn gia cầm từ các trường hợp cửa hàng đồ ăn nhanh bao gồm thêm nạc giăm bông và gà nướng. Cá như cá ngừ, cá bơn, cá tuyết, cá tuyết chấm đen và cá rô cung cấp vitamin lớn hơn và tỷ lệ khoáng sản hơn fattier thịt lợn, thịt bò và thịt gà, trong khoảng 100 calo mỗi 3 gam.

Trên đây là 5 thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn trong một thời gian ngắn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc giảm cân tốt co nguồn gốc từ Mỹ như: Perfect Slim, Best Slim, Slimfit Usa, Beautiful Slim Body...tại Thuocgiamcan.com để lựa chọn cho mình cách giảm cân hiệu quả nhất.

 

Bình luận

Nhau Thai Cuu

Đang tải...