Hotline: 08.6275.9999 - 0967.800.800     
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 2: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: Số 15B Hàng Cót
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng
 
 

Giảm Cân Bằng Chuối Có Hiệu Quả Không?

Ngày đăng: 11/24/2012

Giảm cân bằng chuối chắc là bất ngờ lớn nhất của những người muốn giảm cân hiện nay. Tại vì không ai nghĩ được rằng chuối cũng có thể giảm cân được.
Chuối tiêu là loại hoa quả phổ biến ở các nước nhiệt đới như Việt Nam, bởi vì là loại trái cây phổ biến nên nhiều người không thể tin vào khả năng giảm cân của chuối tiêu. Bằng chứng là một loạt các ngôi saonổi tiếng sử dụng chuối tiêu như là loại hoa quả giảm béo hàng đầu.

Từ Hy Viên giảm 7 kg với chuối tiêu. 

 Từ Hy Viên, là một diễn viên nổi tiếng, dáng người rất quan trọng, nên đã có đoạn thời gian trong 3 tuần liên tục mỗi bữa cô chỉ ăn một quả chuối tiêu đã giúp cô giảm được 3 kg, trong nửa tháng tiếp giảm được 7 kg khiến biện pháp giảm cân bằng chuối tiêu lập tức trở thành đề tài nóng ở Đài Loan.

Ngoài ra chuối là loại hoa quả giàu calorie, chất xơ và chất đường, cho nên một mặt có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói mặt khác có thể bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Cho nên trong quá trình giảm béo sử dụng chuối có thể giảm lượng chất béo trong thức ăn nhưng vẫn cung cấp được năng lượng và dinh dưỡng cho quá trình hoạt động.

 


Điều cấm kỵ khi sử dụng phương pháp giảm cân bằng chuối. 

Bởi vì chuối là loại thực phẩm ngọt mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy, mặt khác a xít dạ dày quá nhiều, đau bụng, tiêu chảy, tiêu hóa không tốt cũng không nên ăn nhiều.

 

 Buổi sáng chỉ ăn chuối tiêu, hơn nữa cần ăn chậm.

Buổi sáng tuy là bữa ăn quan trọng, nhưng đối với người đang giảm béo thì cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn của mình mới mong đạt được kết quả tốt. Cho nên với những đối tượng này trong quá trình giảm cân thì vào buổi sáng chỉ nên ăn chuối tiêu, muốn ăn bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu, không nên ăn chuối bỏ lạnh bởi vì rất dễ dẫn đến lạnh đường ruột, ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày.

Lúc tiến hành biện pháp giảm béo bằng chuối tiêu cần chú ý đến uống nước, buổi sáng lúc ăn chuối nên uống với nước ấm, trong ngày cũng nên uống nhiều nước, uống càng nhiều càng tốt cho quá trình giảm cân.

Đặc biệt cần chú ý điều chính thời gian làm việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh chế độ ăn uống để tránh tác động ngược, có như vậy mới nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.
Chúc bạn thành công với phương pháp giảm béo bằng chuối tiêu.

Bình luận

Nhau Thai Cuu

Đang tải...