Hotline: 08.6275.9999 - 0967.800.800     
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 2: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: Số 15B Hàng Cót
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng
 
 

Thuốc Giảm Cân 3X Slimming Power

Ngày đăng: 11/24/2012

Thuốc giảm cân 3X SLIMMING POWER là sản phẩm thuốc giảm cân đạt chất lương cao được nhiều Khách hàng đang sử dụng đánh giá là sản phẩm giảm cân hiệu quả nhanh với các thành phần có trong sản phẩm và không gây ra tác dụng phụ.

 Vì vậy Thuocgiamcan.com là nhà phân phối các sản phẩm về thuốc giảm cân uy tín và được nhiều Khách hàng tin dùng với một loat các sản phẩm giảm cân với hiệu quả nhanh và an toàn tuyệt đối.

Thuocgiamcan.com giới thiệu cho quý khách một số sản phẩm về thuốc giảm cân hiệu quả đã được bộ y tế phê duyệt là sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Hiện tại các sản phẩm tại ThuocGiamCan.Com đã được bộ y tế cấp giấy phép lưu hành và có đầy VAT được Khách hàng tin tưởng sử dụng.

Do THUỐC GIẢM CÂN 3X SLIMMING POWER được làm hoàn toàn 100% bằng thảo dược nên ko hề có tác dụng phụ (đi ngoài, tiểu tiện nhiều lần) như các loại giảm cân hay trà giảm cân khác.

Bạn cũng không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng thuốc. THUỐC GIẢM CÂN 3X Slimming Power được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả giảm cân và tính an toàn của nó.

Ngoài ra, nó còn phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, vv...

Hiệu quả sử dụng 3X Slimming Power:

1. Cung cấp đầy đủ Vitamin, làm cho mình luôn có cảm giác no, ngán ăn, ăn không được nhiều nữa

2. Ngăn sự hình thành và hấp thụ chất béo vào trong cơ thể

3. Đốt cháy mỡ thừa, chuyển hoá mỡ thành năng lượng cho cơ thể và đào thải mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài theo đường nước

Nhờ 3 tác dụng này sẽ giúp giảm cân hiệu quả mà không cần phải ăn kiêng (vì mình sẽ không ăn được nhiều nữa), bạn chỉ cần uống thật nhiều nước lọc trong ngày để giúp quá trình giảm cân hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Cách sử dụng và liều lượng: 

  1. Bắt đầu 1 viên 1 ngày trước bữa ăn sáng, uống 3 ngày đầu tiên.
  2. Vào những ngày tiếp theo bạn có thể uống 2 viên trước bữa ăn sáng, 1 lần 1 ngày.
  3. Không được sử dụng quá liều lượng đã được chỉ định.

Chú ý khi sử dụng:

- Uống nước tinh khiết ở nhiệt độ thường sẽ giúp cơ thể bạn thải bớt độc tố và tăng cường hệ tiêu hóa. Uống kết hợp nhiều nước sẽ giúp hiệu quả tốt hơn.

- Kiêng trà, cafe, bia rượu, tránh ăn sau 7h tối.

Bình luận

Nhau Thai Cuu

Đang tải...