Trang Chủ  |  Hướng Dẫn Mua Hàng  |  Liên Hệ  |  Hotline:  0967.800.800 - 08.6275.8888

Đăng Nhập | Đăng Ký

  • TP. HÀ NỘI
  •  15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
  • 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình

Ăn Gì Để Giảm Cân

Ngày đăng : 09-03-2013

Giảm cân bằng cách ăn sẽ là điều rất thú vị cho những người đấu tranh để thực hiện một chế độ ăn uống hàng ngày của họ. Trong khi nhận thức phổ biến nói rằng tự hành hạ xác thân mình là cách duy nhất để giảm cân, nó sẽ hữu ích để biết rằng có một loạt các món ăn ngon và ngon mà thực sự có thể giúp bạn làm đổ vài cân không mong muốn. Các tin tốt là bạn không cần phải giới hạn mình rau và sa lát nhàm chán. Bạn có thể có một số các món ngon ngon nhất, miễn là bạn sẵn sàng để thực hành một số quy định và điều độ. Trong trường hợp bạn đang pining biết, những gì họ đang có, đọc những dòng sau đây và biết những gì để ăn để giảm cân.

Các loại thực phẩm giúp bạn ăn giảm cân

Trà xanh là phải cho những người tìm kiếm để giảm cân. Nó chứa hóa chất giúp đốt cháy chất béo và trợ giúp giảm cân. Vì vậy, hãy chắc chắn để bắt đầu một ngày của bạn với một tách trà xanh nóng.

Bơ đậu phộng, đáng ngạc nhiên, hỗ trợ trong việc giảm cân hiệu quả, ngay cả khi nó satiates vị giác của bạn với một hương vị phong phú, kem và bơ,. Nó là một nguồn tuyệt vời của protein, giúp xây dựng khối lượng cơ bắp đốt cháy chất béo và calo. Là một loại thực phẩm làm đầy, nó cũng giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

Hạnh nhân là kỳ diệu trong việc giúp đỡ một để giảm cân, bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Chúng cũng chứa một số chất dinh dưỡng cần thiết, chẳng hạn như axit béo và protein, chịu trách nhiệm cho việc thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

Đậu, chẳng hạn như đậu xanh và đậu đen, rất giàu dinh dưỡng và cũng có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, bằng cách làm cho bạn cảm thấy no. Một trong những nhược điểm chính của một chế độ ăn uống ít calo là nó làm cho bạn cảm thấy liên tục đói.Các loại thực phẩm như đậu và bơ đậu phộng giúp bạn cảm thấy đầy đủ tất cả các thông qua ngày.

Nạc gà và thịt gà tây là trường hợp ngoại lệ, khi nói đến giảm cân.Chúng chứa một lượng lớn protein và chất béo rất ít. Kể từ protein giúp xây dựng cơ bắp nạc, từ đó thúc đẩy giảm cân bằng cách đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất, thịt nạc là đặt cược lớn nhất của bạn trong trường hợp này.  

Cá cũng đã chứng minh giá trị của mình trong việc thúc đẩy giảm cân nhanh chóng. Cá hồi và cá ngừ có chứa axit béo Omega-3, đây được coi là "chất béo tốt", vì họ là không bão hòa. Omega-3 axit béo làm việc để cắt giảm leptin (một hormone lưu trữ chất béo trong cơ thể) và do đó, giúp bạn giảm cân. Đối với tùy chọn lành mạnh, cá ngừ đóng gói trong các suối nước, chứ không phải là dầu.

Berries cũng giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, qua đó thúc đẩy giảm cân. Mâm xôi, quả việt quất, dâu tây, vv làm cho sự thèm ăn đầy đủ, nghiền nát bất cứ mong muốn nào giảm cân hiệu. Bạn khác cũng có thể kết hợp chúng với bơ đậu phộng và sữa để thực hiện một smoothie tuyệt đẹp!

Xem thêm các bài tập giảm cân hiệu quả để kết hợp với những loại thực phẩm trên để có kết quả nhanh trong việc giảm cân.